พฤหัส. ส.ค. 11th, 2022
Transformers Age of Extinction

Transformers Age of Extinction ออโต้บอทกำลังซ่อนตัวอยู่ขณะที่พวกเขากำลังถูกซีไอเอตามล่าด้วยความช่วยเหลือจากทรานส์ฟอร์เมอร์นักล่าเงินรางวัลที่โหดเหี้ยม เมื่อนักประดิษฐ์ที่ยากจน ‘พบ’ ออพติมัส ไพรม์โดยบังเอิญ ซีไอเอและดิเซปติคอนส์สร้างเส้นตรงให้พวกเขา

Transformers Age of Extinction

Transformers Age of Extinction ใช้เวลาเล็กน้อยในการสร้างจริง ๆ ด้วยฉากสร้างตัวละครที่จำเป็นของมนุษย์ เคด เยเกอร์ อาศัยอยู่ในชนบทของเท็กซัสกับเทสซ่า (เพลทซ์) ลูกสาวของเขา เขาทุ่มเททุกสตางค์ในการซื้อและนำสิ่งที่เทสซ่าเรียกว่า ‘ขยะ’ กลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง เธอสงสัยว่าวันหนึ่ง Yeager ที่กระตือรือร้นจะทำสิ่งประดิษฐ์ที่เปลี่ยนเกม แต่ในเวลาต่อมา เมื่อจังหวะก้าวเข้ามา Bay รับรองว่าคุณจะถูกบดบังโดยผู้นำแห่งโลหะ

เจ้าหน้าที่ CIA Harold Attinger พบว่า Yeager รู้ว่า Optimus Prime อยู่ที่ไหน Attinger ได้รับ Decepticon ที่เรียกว่า Lockdown ซึ่งเขาได้ตั้งภาคีขึ้นเพื่อติดตามผู้นำ Autobot และ Autobots อื่น ๆ เนื่องจากพวกเขาไม่ได้รับการต้อนรับบนโลกอีกต่อไป

เทคโนโลยีที่ทำให้ Transformers นั้นถูกนำกลับมาใช้ใหม่และทำวิศวกรรมย้อนกลับโดยบริษัท KSI ของ Joshua Joyce ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยี เพื่อสร้าง Transformers สายพันธุ์ใหม่ แต่โจชัวเข้าใจเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวดีพอที่จะสร้างและที่สำคัญกว่านั้นคือควบคุมหรือไม่?

Transformers Age of Extinction

จัดกลุ่มใหม่หลักด้วย Bumblebee, Hound , Drift , Crosshairs  และ Brains เพื่อต่อสู้กับ Decepticons เยเกอร์ เทสซ่า และแฟนหนุ่มเชน (เรย์เนอร์) ช่วยกัน แต่ในขณะที่เอฟเฟกต์ต่างจากตะขอโดยสิ้นเชิง บทสนทนานั้นฟังดูเหมือนเป็นคอลเลกชันแบบสุ่มของหนึ่งซับ อันที่จริง เครื่องจักรแสดงอารมณ์ได้หลากหลายขึ้น แต่แล้วอีกครั้ง

คุณไม่ได้ดูหนังของ Michael Bay สำหรับการพูดคุยที่เข้มข้น แนวคิดก็คือ ทำไมต้องยิงคนเพียงครั้งเดียว ในเมื่อคุณสามารถใช้ปืนใหญ่แทนได้ และไม่เพียงแต่ทำลายตัวบุคคลเท่านั้น แต่ยังทำลายรถที่อยู่ถัดจากเขา

อาคารที่อยู่ข้างหลังเขา และผู้ยืนดูอีกสองสามคน ด้วยกระสุนและกระสุนไม่กี่ร้อยนัด วัด. ไม่ว่าจะเป็นภาพระเบิดที่ลุกเป็นไฟ อาคารยอดเยี่ยม การต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ และอื่นๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหนังเรื่องนี้จะมีบทบาทสำคัญ

By Moreno