พฤหัส. ส.ค. 11th, 2022
Claudio Ranieri

          Claudio Ranieri กุนซืออิตาลีเล่นในบ้านกับฝั่งลอนดอนได้อย่างยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ต่อ Golden Spikes Kai ที่ชนะ 1-0 ในช่วงทดเวลาเจ็บโดยเจ้าของตำแหน่ง “ทิงเกอร์แมน” แจงว่าเป็นเกมที่น่าภาคภูมิใจ

          “โชคร้ายมาก! ผู้เล่นของฉันทุ่มเททุกอย่างเพื่อพยายามและชนะ หรือไม่เสียประตู เรารู้ว่าเราต้องการให้สเปอร์สเปิดพื้นที่มากขึ้น และเราสามารถบล็อกโอกาสของพวกเขาได้ ในครึ่งหลังเราเล่นได้ดีขึ้นจากการโจมตีตอบโต้ เรามี ช่วงเวลาดีๆ กับ Joao Pedro และ Joshua King”

           “ Claudio Ranieri คิดว่าเราภูมิใจในทีมของผม ฉันแน่ใจว่าแฟน ๆ ผลบอลสด สมควรที่จะภาคภูมิใจในเกมวันนี้ เรากำลังคิดเกี่ยวกับทุกสิ่งในขณะนี้ ทีมของฉันต่อสู้จนนาทีสุดท้าย ฉันไม่คิดว่าเราจะเสียประตูจากการโหม่งเพราะผู้เล่นของฉันทุกคนอยู่ในระดับสูง “ในเกมกับเวสต์แฮม ฉันกำลังฝึกอยู่หนึ่งวัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะสร้างบรรยากาศและความรู้สึก แต่วันนี้พวกเขาต้องการตอบโต้ และเกมกำลังไปได้สวย ขาดแต่ผลงานด้านลบเท่านั้น”

           “ เอ็มมานูเอล เดนนิส ถูกเปลี่ยนตัวเพราะเขามีปัญหาเล็กน้อย และผมเห็นเขากังวล ผมก็เลยเปลี่ยนเขาออก และโจเอา เปโดรก็เล่นได้ดี บอร์ดของเราได้พูดคุยกับทีมชาติไนจีเรีย บางครั้งก็น่าผิดหวัง ผู้เล่นทุกคนต้องการเล่นให้ทีมชาติ แต่ก็อยากอยู่ที่นี่ด้วย ผิดหวังนิดหน่อย และฉันดีใจเล็กน้อยที่ได้มาอยู่ที่นี่” ติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี้ baccarat online

By Moreno